Không chỉ dừng lại ở một cái tên, đây chính là “trái ngọt” sau 7 năm "gieo hat" và "nuôi lớn" hành trình điều trị mụn cho học sinh - sinh viên của Dr.Huệ, chất chứa tình cảm thân thương mà các em dành cho bác sĩ.

Từ cái duyên với điều trị mụn tuổi dậy thì

Xuất phát với tư cách là một bác sĩ, tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân đang trong độ tuổi dậy thì, Dr.Huệ nhận thấy đây là giai đoạn dễ gặp phải tình trạng mụn từ nhẹ tới nặng. 

Mụn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, tâm sinh lý khiến các em thu mình lại, ngại giao tiếp, thậm chí là rơi vào trầm cảm. Từ đó, nó khiến kết quả học tập, các mối quan hệ xã hội, cơ hội trong tương lai của các em cũng giảm sút. Điều này cũng khiến cho nhiều phụ huynh rất lo lắng, xót xa.

Hơn thế nữa, lứa tuổi thanh thiếu niên sở hữu làn da vô cùng non nớt, cả học sinh lẫn phụ huynh đều thiếu kiến thức chăm sóc da nên vô cùng hoang mang, không biết điều trị thế nào đúng nhất. Thậm chí, vì thiếu hiểu biết mà nhiều cha mẹ lẫn các em lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường không chỉ không hết mụn mà còn dẫn tới tình trạng nhiễm corticoid, gây ra biến chứng khó lường.

Cũng là một người mẹ, Dr.Huệ hiểu được nỗi lòng và hoàn cảnh của cả phụ huynh, học sinh nên đã nung nấu và quyết định tạo ra Trung tâm Điều Trị Mụn Dr.Huệ. Đây là trung tâm điều trị mụn với rất nhiều ưu đãi cho học sinh, viên, giải quyết nỗi lo chi phí cho các bạn khó khăn.

Dr.Huệ bắt đầu hành trình bằng việc trị mụn cho học sinh - sinh viên

Dr.Huệ bắt đầu hành trình bằng việc trị mụn cho học sinh - sinh viên.

Cho đến hành trình lấy lại làn da khỏe đẹp cho học sinh - sinh viên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Dr. Huệ mang đến cho các em những liệu trình chuẩn y khoa, loại bỏ mụn một cách an toàn và hiệu quả. Cùng với các cộng sự, dựa trên các ca lâm sàng gặp phải hàng ngày, Dr. Huệ lên phác đồ chuyên biệt cho từng tình trạng, mức độ mụn khác nhau. Đi từ việc loại bỏ, cho đến phục hồi tổn thương trên da, nuôi dưỡng da khỏe lại, cuối cùng là xóa mờ thâm, các vết sẹo sau mụn. Phác đồ tại Dr.Huệ không chỉ trị mụn, các biến chứng sau mụn mà còn giúp làn da khỏe lên từ trong. Do đó, kết quả duy trì lâu dài, bền vững. Toàn bộ các trường hợp đến Dr.Huệ trị mụn nếu thực hiện đúng theo liệu trình bác sĩ đã lên thì cam kết hoàn toàn sạch mụn. 

Đồng thời bác sĩ tại trung tâm cũng hướng dẫn tận tình phụ huynh & học sinh cách chăm sóc và bảo vệ da sao cho khoa học nhất nhằm ngăn ngừa tình trạng tái phát mụn.

Nổi tiếng là bác sĩ tận tâm trong từng trường hợp điều trị

Điều đặc biệt mà các bạn học sinh & sinh viên cảm nhận được trọn vẹn nhất khi đến khám và điều trị mụn đó chính là sự tận tâm của Dr.Huệ. Bác sĩ luôn ân cần đối với từng trường hợp mụn, nhưng vẫn không mất đi sự chân thành, thẳng và thật khi khám và tư vấn. Mục đích lớn nhất chính là trị sạch mụn và lấy lại làn da khỏe đẹp cho các em.

Dr.Huệ cùng chuỗi chương trình cộng đồng: Đồng hành cùng học sinh, sinh viên

Dr.Huệ cùng chuỗi chương trình cộng đồng: Đồng hành cùng học sinh, sinh viên.

Đồng thời, khi nghe nhiều bạn trẻ tâm sự rằng có rất nhiều bạn bè của các em cũng bị mụn nhưng chưa biết đến Dr.Huệ cũng như không đủ chi phí để điều trị. Dr.Huệ đã nuôi ý tưởng và tạo ra chuỗi chương trình Dr.Huệ: Đồng hành cùng sinh viên hàng năm đến các trường đại học cấp phát thuốc và trị mụn miễn phí, trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. 

Trong quá trình điều trị, không chỉ loại bỏ mụn, Dr.Huệ còn động viên tinh thần, giúp các em vượt qua được những chướng ngại tâm lý, trở nên tự tin và yêu đời hơn.

Chính những nỗ lực không ngừng này cùng tâm huyết dành cho thế hệ trẻ, Dr.Huệ gần gũi và trở nên thân thương hơn trong mắt học sinh, sinh viên. Không chỉ là bác sĩ mang lại làn da khỏe đẹp mà còn là một người “Má” tận tâm, trao yêu thương cho các em.